0 SP
0đ
Hotline: 0939.68.86.00 - 0903.79.39.39
Danh mục sản phẩmMenu

»

HP Food được thành lập vào đầu năm 2015. Ban đầu chỉ là cửa hàng chuyên cung cấp nguyên liệu và thực phẩm tại địa phương. Với niềm đam mê và khao khát cung cấp nguyên liệu thực phẩm ngành trà sữa đến các tỉnh thành khu vực miền nam với giá thành hợp lý và chất lượng nhất. HP Food đã không ngừng tìm tòi học hỏi để phát triển và hiện tại đã trở thành địa chỉ cung cấp và là nhà phân phối nguyên liệu trà sữa và thực phẩm đông lạnh.

Với hơn 1000 sản phẩm được cung cấp, nhiều sản phẩm đa dạng được nhập khẩu trong và ngoài nước để phục vụ cho nhu cầu người sử dụng. Chúng tôi cam đoan luôn mang đến cho các bạn với giá hợp lý nhất nhưng chất lượng thì tối ưu.

Tích lỹ được trong 5 năm phân phối các sản phẩm chúng tôi cũng đã tạo ra được những sản phẩm mang thương hiệu của mình và được rất nhiều các quán trà sữa tin dùng, đó là thực phẩm đông lạnh HP Food. Một số loại thực phẩm tiêu biểu chúng tôi cung cấp: Cá viên, bò viên, tôm viên, cánh gà tẩm bột, đùi gà tẩm bột, phô mai que..

Để đáp ứng của khách hàng về nhu cầu sử dụng, các sản phẩm luôn được cập nhật mới nhất. Với đội ngũ nhân viên luôn phục vụ tận tình. Cam kết với mức giá thấp nhất cho người sử dụng.

Một số hình ảnh sản phẩm và kho hàng của chúng tôi:

nguyen lieu huu phuoc

nguyen lieu huu phuocnguyen lieu huu phuoc

Sản phẩm nổi bật

-10%

Thốt nốt Mimosa 1kg

50.000đ 55.000đ
-6%